Thiết Bị Quang Điện PLANET

Hiển thị 1–12 của 153 kết quả

Giới thiệu chung về Planet

Giới thiệu về PLANET
giới thiệu về planet

PLANET là một trong những thương hiệu đi đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về giải pháp mạng IP-based cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, data center, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ISP/CSP/MSO, cơ sở hạ tầng mạng của các ứng dụng IoT, IIoT và IoV. Được thành lập vào năm 1993 tại New Taipei City (Đài Loan), đến nay đã hơn 20 năm trong ngành, Planet ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chứng minh qua hàng loạt giải thưởng và sự tin tưởng của khách hàng.

PLANET Technology Corporation tập trung vào nghiên cứu và phát triển mạng dựa trên truyền dẫn và các giải pháp truyền thông kể từ khi thành lập. Và đến khi khẩu hiệu “Shaping Future Networking” được tuyên bố, PLANET tái khẳng định quyết tâm định hình tương lai của mạng bằng cách liên tục cung cấp giải pháp mạng sáng tạo mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với người dùng cũng như nền tảng quản lý trung tâm để đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng mạng kết nối liền mạch các thiết bị IoT, IIoT và IoV.

Danh mục sản phẩm thiết bị quang điện PLANET đa dạng những sản phẩm và giải pháp mạng tiên tiến giúp tối ưu hoá, cài đặt dễ dàng, tối thiểu chi phí đã phát triển rất mạnh mẽ và được tin tưởng sử dụng tại nhiều quốc gia. Với những giá trị tuyệt vời mà PLANET mang đến cho khách hàng, thiết bị quang điện PLANET đã đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Lịch sử đổi mới công nghệ của PLANET tạo thành nền tảng vững chắc cho những đột phá trong các mạng hiệu suất cao và thế hệ tiếp theo.

Lịch sử phát triển sản phẩm công nghệ IP-based của PLANET
lịch sử phát triển sản phẩm công nghệ ip-based của planet

Giá niêm yết danh mục sản phẩm Thiết bị quang điện Planet tại TCNET.

Multi-Homing Security Router, UTM, VPN/Firewall

Multi-Homing Security Router, UTM, VPN/Firewall của thiết bị quang điện Planet
multi-homing security router, utm, vpn/firewall của thiết bị quang điện planet

Các sản phẩm Multihoming Security Router, UTM, VPN/Firewall của thiết bị quang điện Planet được thiết kế để cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng, hỗ trợ nhiều kết nối mạng cùng lúc (multi-homing), giúp tối ưu hóa băng thông và đảm bảo tính liên tục của dịch vụ khi một trong các kết nối bị hỏng. Tích hợp các tính năng tường lửa, VPN, và quản lý mối đe dọa hợp nhất (UTM) mang lại khả năng bảo mật cao, giúp bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Sản phẩm nổi bật tại TCNET – đơn vị phân phối thiết bị quang điện Planet chính hãng:

Tên Giá niêm yết
Thiết bị chuyển mạch PLANET GSD-1603  1,337,050 ₫
Thiết bị chuyển mạch PLANET IPv4/IPv6 SGS-5220-24T2X 17,282,430 ₫
Thiết bị chuyển mạch PLANET Layer 3 SGS-6340-24T4S 4,398,350 ₫
Thiết bị phụ trợ mạng PLANET VC-202A 1,908,170 ₫
Nguồn thiết bị phát sóng không dây PLANET WDAP-C7200AC 1,007,930 ₫

Ethernet Over VDSL2 Converter, Router

Ethernet Over VDSL2 Converter, Router của thiết bị quang điện PLANET
ethernet over vdsl2 converter, router của thiết bị quang điện planet

Thông qua công nghệ VDSL2, dòng sản phẩm Ethernet Over VDSL2 Converter, Router của thiết bị quang điện Planet cung cấp giải pháp truyền tải dữ liệu qua đường dây điện thoại, cho phép mở rộng mạng Ethernet qua khoảng cách xa mà không cần sử dụng cáp quang đắt tiền. Được ứng dụng rộng rãi trong kết nối văn phòng từ xa, giám sát video, và truyền dữ liệu tốc độ cao.

Một số sản phẩm nổi bật của dòng Ethernet Over VDSL2 Converter, Router hiện đang được phân phối tại TCNET – đơn vị phân phối thiết bị quang điện Planet chính hãng:

Tên Giá niêm yết
Thiết bị phụ trợ mạng PLANET KVM-KC1-3 251,680 ₫
Thiết bị phụ trợ mạng PLANET KVM-KC1-5 294,030 ₫
Thiết bị phụ trợ mạng PLANET VC-202A 1,908,170 ₫

Camera IP

Camera IP của thiết bị quang điện PLANET
camera ip của thiết bị quang điện planet

Camera IP của Thiết bị quang điện Planet mang đến giải pháp giám sát an ninh tiên tiến với chất lượng hình ảnh cao và tính năng thông minh. Các camera IP này hỗ trợ kết nối mạng trực tiếp, cho phép quản lý và giám sát từ xa thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính. Sản phẩm được thiết kế để hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện môi trường, phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.

TCNET – đơn vị tự hào phân phối các sản phẩm chính hãng các thiết bị quang điện Planet thuộc dòng Camera IP.

Tên Giá niêm yết
Camera IP PLANET 4MP ICA-4460V 1,894,860 ₫

Thiết Bị Chuyển Mạch Unmanaged Ethernet Switches

Thiết Bị Chuyển Mạch Unmanaged Ethernet Switches - thiết bị quang điện PLANET
thiết bị chuyển mạch unmanaged ethernet switches – thiết bị quang điện planet

Thiết bị quang điện Planet mang đến dòng Thiết Bị Chuyển Mạch Unmanaged Ethernet Switches hỗ trợ kết nối mạng đơn giản và hiệu quả cho các hệ thống mạng nhỏ và vừa. Với thiết kế plug-and-play, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và vận hành mà không cần cấu hình phức tạp, ứng dụng phổ biến trong văn phòng, trường học, và các doanh nghiệp nhỏ.

Mạng Thành Công phân phối chính hãng các thiết bị quang điện Planet thuộc danh mục nêu sau:

Tên Giá niêm yết
Thiết bị chuyển mạch PLANET GSD-804P 1,799,270 ₫
Thiết bị chuyển đổi quang điện PLANET Single Mode MFB-F20 580,800 ₫
Thiết bị chuyển đổi quang điện PLANET Multi-mode MFB-FX 435,600 ₫
Thiết bị chuyển đổi quang điện PLANET Mini GBIC LX Module MGB-LX 422,290 ₫
Thiết bị chuyển đổi quang điện PLANET 10G MTB-SR 963,160 ₫
Thiết bị phụ trợ mạng PLANET Rack Mount Kits RKE-10B-C 202,070 ₫

Thiết Bị Chuyển Mạch Layer 3

Thiết Bị Chuyển Mạch Layer 3 - Thiết bị quang điện PLANET
thiết bị chuyển mạch layer 3 – thiết bị quang điện planet

Với khả năng hỗ trợ các tính năng quản lý và bảo mật tiên tiến, giúp tối ưu hóa lưu lượng mạng và đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho các ứng dụng doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu. Các Thiết Bị Chuyển Mạch Layer 3 của thiết bị quang điện Planet là lựa chọn hoàn hảo cho khả năng định tuyến và chuyển mạch ở mức độ cao. 

Sản phẩm nổi bật tại Mạng Thành Công – đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị quang điện Planet:

Tên Giá niêm yết
Thiết bị chuyển mạch PLANET Layer 3 SGS-6341-24P4X 18,304,880 ₫
Thiết bị chuyển mạch PLANET Layer 3 SGS-6341-24T4X 9,911,110 ₫
Thiết bị chuyển mạch PLANET Layer 3 48-Port SGS-6341-48T4X 16,833,520 ₫

Bộ Phát Sóng Không Dây Ngoài Nhà

Thiết bị phát sóng không dây PLANET WDAP-1800AX
thiết bị phát sóng không dây planet wdap-1800ax

Bộ Phát Sóng Không Dây Ngoài Nhà thích hợp cho các ứng dụng như mạng lưới công cộng, khu công nghiệp, và các khu vực rộng lớn cần kết nối không dây cấp kết nối Wi-Fi mạnh mẽ và ổn định trong môi trường ngoài trời. Với vỏ đạt chuẩn IP66, sản phẩm thiết bị quang điện Planet có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo cung cấp dịch vụ mạng liên tục và an toàn.

Mạng Thành Công tự hào mang đến các sản phẩm chính hãng:

Tên Giá niêm yết
Thiết bị phát sóng không dây PLANET WDAP-1800AX 6,307,730 ₫

Thiết Bị Phụ Trợ Chuẩn Công Nghiệp

Thiết bị quang điện Planet GT-802
thiết bị quang điện planet gt-802

Bộ cấp nguồn công nghiệp POE, bộ chuyển đổi tín hiệu, và các thiết bị bảo vệ mạng được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt của môi trường công nghiệp, đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất cao, giúp duy trì sự ổn định và an toàn cho hệ thống mạng công nghiệp. Là dòng sản phẩm được tin cậy lựa chọn trong danh mục các thiết bị quang điện Planet.

Mạng Thành Công phân phối chính hãng các thiết bị phụ trợ chuẩn công nghiệp đến nhà Planet:

Tên Giá niêm yết
Thiết bị quang điện Planet GT-802 1,329,790 ₫
Thiết bị mạng chuẩn công nghiệp PLANET IGTP-802TS 3,498,110 ₫
Thiết bị chuyển đổi quang điện PLANET GTP-805A 1,785,960 ₫

Điểm nổi bật của thiết bị quang điện Planet.

Quản lý mạng thông minh 

Giải pháp xanh với thiết bị quang điện PLANET
giải pháp xanh với thiết bị quang điện planet
 • Thiết bị quang điện Planet kiến tạo mạng lưới thiết bị truyền thông tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, giảm phát thải carbon và các tác động tiêu cực khác đến hệ sinh thái.
 • Hệ thống quản lý mạng thông minh cung cấp các chức năng quản lý như phát hiện nhiệt độ tự động, phát hiện năng lượng POE và tự động phát hiện thiết bị kết nối. Thiết bị quang điện Planet tích hợp các giao thức MQTT, SNMP, ONVIF và PLANET Smart Discovery, cho phép quản trị viên giám sát và quản lý lên đến 10 loại thiết bị mạng.
 • Hệ sinh thái thiết bị quang điện Planet cung cấp giải pháp quản lý mạng trung tâm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ quản lý tất cả qua 1 nền tảng và quản trị mạng địa phương lên đến 512/1024 nodes quản lý và 100 địa điểm cùng lúc.

Thiết kế độc nhất 

 • Switch ethernet đến từ thiết bị quang điện Planet màn hình cảm ứng màu độc đáo được cài đặt nhanh chóng và giám sát thời gian thực, bảng điều khiển cảm ứng hỗ trợ khắc phục sự cố ngay lập tức nhờ vào tính năng như chẩn đoán cáp và nhận diện thiết bị.
 • Thiết kế phẳng độc đáo cho triển khai tiết kiệm không cho các vị trí đặc thù như hộp điện hay hộp tường, chịu được môi trường khắc nghiệt (-20 đến 70 độ C) và có thể gắn trên tường, DIN-rail hoặc từ tính.

Mạng lưới ứng dụng thiết bị quang điện Planet

 • Smart home: giải pháp tự động hóa nhà thông minh của thiết bị quang điện PLANET cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện bao gồm cổng điều khiển tự động hóa nhà Z-Wave, cảm biến thông minh Z-Wave Plus, điện thoại cửa, giám sát IP, và tất cả đều được cung cấp bởi switch/router PoE của PLANET.
 • Mạng FTTx / Metro Ethernet: Thiết bị quang điện PLANET cung cấp kết nối tốc độ cao, đường dài lên đến 100Gbps và 120km với kiến trúc linh hoạt cho việc mở rộng và quản lý mạng tiên tiến.

Mạng lưới cơ sở hạ tầng của thiết bị quang điện PLANET

Mạng lưới cơ sở hạ tầng thiết bị quang điện PLANET
mạng lưới cơ sở hạ tầng thiết bị quang điện planet
 • Thiết bị quang điện PLANET cung cấp giải pháp Ethernet công nghiệp bao gồm các Switch Ethernet gắn rack và DIN-rail, thiết bị PoE 802.3bt, Ethernet/Cáp đồng công suất lớn, Ethernet kiểu phẳng, Switch Ethernet EN50155, Gateway di động, Router bảo mật, và thiết bị quang điện.
 • Bảo mật truyền dữ liệu giữa các mạng thông qua sử dụng Router và Gateway tích hợp công nghệ 5G mới nhất và Wi-Fi 6 cùng các chức năng bảo mật PLANET để kiến tạo hệ thống mạng an toàn.
 • Thiết bị quang điện Planet cung cấp một loạt các dòng sản phẩm Power over Ethernet (PoE) từ thiết bị cung cấp nguồn (PSE) như switch PoE quản lý lớp 2+, hub injector PoE, injector PoE, bộ mở rộng PoE, bộ chia PoE, đến các thiết bị nhận nguồn PoE (PD) như điểm truy cập không dây ngoài trời, điểm truy cập không dây trong nhà, camera IP và điện thoại thông minh, áp dụng cho cả ứng dụng thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm PoE của PLANET tuân thủ tiêu chuẩn IEEE 802.3af/at/bt, cung cấp công suất PoE từ 15.4 watt, 30 watt, 60 watt đến 95 watt.
 • PLANET Industrial Automation giúp hiện thực hóa kết nối dựa trên IIoT bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm để linh hoạt và chuyển đổi hiệu quả các thiết bị công nghiệp truyền thống sang truyền tải và quản lý TCP/IP. Đối sản xuất thông minh, thiết bị quang điện PLANET hỗ trợ tự động hóa máy móc và hệ thống giao thông thông minh, bao gồm các sản phẩm như Máy chủ thiết bị nối tiếp, Gateway Modbus với Modbus RTU/ASCII, và Module I/O Slave EtherCAT tích hợp các giao thức Modbus TCP và MQTT.

Chính sách bảo hành đối với sản phẩm thiết bị quang điện Planet.

Chính sách bảo hành đối với thiết bị quang điện PLANET
chính sách bảo hành đối với thiết bị quang điện planet

Quy định bảo hành sản phẩm

 • Tất cả các sản phẩm thiết bị quang điện Planet do CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÀNH CÔNG phân phối đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Các chi phí sửa chữa sau khi hết thời gian bảo hành đối với thiết bị quang điện Planet luôn được CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÀNH CÔNG hỗ trợ với mức thấp nhất hoặc miễn phí.

Điều kiện bảo hành miễn phí đối

 1. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
 2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 3. Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.
 4. Số Serial trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau.
 5. Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn của sản phẩm ngay khi yêu cầu bảo hành.

Điều kiện không được bảo hành miễn phí 

 1. Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 2. Số Serial hoặc tem bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn.
 3. Phiếu bảo hành không hợp lệ: Không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa hoặc sửa đổi các thông tin trên phiếu.
 4. Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn…
 5. Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp.

Thông tin đặt hàng các thiết bị quang điện planet.

Thông tin đối tác phân phối thiết bị quang điện Planet.

Đối tác phân phối thiết bị quang điện PLANET chính hãng - Mạng thành công
đối tác phân phối thiết bị quang điện planet chính hãng – mạng thành công

TCNET thuộc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÀNH CÔNG là nhà cung cấp thiết bị Viễn thông chuyên nghiệp, là đối tác phân phối chính hãng các thiết bị quang điện Planet, là nơi khách hàng tin cậy khi có nhu cầu về các thiết bị quang điện.

Sản phẩm thiết bị quang điện Planet đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (kèm CO, CQ đối với hàng hóa NK và Giấy Xuất Xưởng đối với hàng hóa trong nước)… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Cách thức đặt hàng.

Cách 1: Đặt hàng Thiết bị quang điện Planet tại website chính thức.

Bước 1: Đặt hàng trực tiếp tại website chính thức của TCNET bằng cách tìm kiếm mã sản phẩm thiết bị quang điện planet click chuột vào ô ”MUA NGAY” bên dưới sản phẩm.

Bước 2: Nhập thông tin giao hàng: Bạn nên ghi rõ thời gian giao hàng, số lượng, cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được TCNET xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Bước 3: Xác nhận thông tin đặt hàng thành công.

Cách 2: Khách hàng đến trực tiếp của hàng của công ty được tư vấn miễn phí về phiên bản Thiết bị quang điện Planet: tại địa chỉ 42/18 Lương Thế Vinh, P.Tân thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

0914453166