Dây nhảy quang FC UPC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Thuộc tính sản phẩm Mô tả chi tiết
Đường kính sợi 3.0 mm
Vỏ bọc PVC (OFNR-rated)
Lõi sợi quang 9/125 um
Bước sóng hỗ trợ 1310,1490,1550,1625 nm
Suy hao chèn < 0,5dB

49,000 

(Chưa bao gồm VAT)

[devvn_quickbuy]

Dây nhảy quang FC UPC có sẵn ở các chiều dài khác nhau như 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét… và đã được trang bị đầy đủ hai đầu connector, sẵn sàng để sử dụng cho nhiều loại thiết bị quang điện, thiết bị mạng, và các thiết bị viễn thông khác. Dây nhảy cáp quang FC UPC có đường kính của sợi quang là 3.0 mm, với lõi quang đo đường kính 9/125 micromet, và hoạt động ở các bước sóng khác nhau bao gồm 1310, 1490, 1550, và 1625 nm. Để hiểu rõ hơn về dây nhảy quang FC UPC, hãy cùng với TCNET tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về dây nhảy quang FC UPC

tổng quan về dây nhảy quang fc upc

Dây nhảy quang SM Duplex FC UPC được thiết kế với sự linh hoạt về khoảng cách, có thể được cung cấp từ 3 mét, 5 mét, 10 mét, 15 mét, 20 mét, 30 mét… tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đặc điểm đáng chú ý của dây nhảy quang FC UPC là khả năng chống suy giảm tín hiệu khi bị uốn hoặc xoắn, khác biệt so với cáp sợi truyền thống. Điều này mang lại lợi ích lớn trong việc cài đặt và duy trì hệ thống cáp quang, đồng thời giúp tiết kiệm không gian quý báu trong các trung tâm dữ liệu và mạng doanh nghiệp mật độ cao. Dây nhảy quang FC UPC có hai loại chính, bao gồm dây nhảy quang FC UPC Single Mode và dây nhảy quang FC UPC Multimode.

Cấu trúc của dây nhảy quang FC UPC

cấu trúc của dây nhảy quang fc upc

  • Đầu nối FC UPC: Đây là phần đầu dây nhảy quang, có thể là đầu nối một hoặc cả hai đầu tùy thuộc vào mục đích sử dụng. FC UPC là một loại đầu nối quang học có chuẩn, được thiết kế để đảm bảo sự chính xác và hiệu suất trong việc truyền tín hiệu quang.
  • Sợi quang: Sợi quang là phần chính của dây nhảy quang, được làm từ thủy tinh hoặc nhựa quang học. Sợi quang này có khả năng truyền tín hiệu quang từ một đầu nối đến đầu nối khác mà không gặp sự suy giảm đáng kể.
  • Bọc vỏ bảo vệ: Dây nhảy quang FC UPC thường được bọc trong một lớp vỏ bảo vệ, giúp bảo vệ sợi quang khỏi các yếu tố bên ngoài như ánh sáng mặt trời, bụi bẩn và ẩm ướt.
  • Các thành phần kết nối: Để đảm bảo kết nối chặt chẽ và hiệu suất tốt, dây nhảy quang FC UPC thường đi kèm với các thành phần kết nối như ống nối và bộ ghép, giúp nối dây với các thiết bị hoặc cổng quang học khác.

Thông số kỹ thuật dây nhảy quang FC UPC

Thuộc tính sản phẩm Mô tả chi tiết
Đường kính sợi 3.0 mm
Vỏ bọc PVC (OFNR-rated)
Lõi sợi quang 9/125 um
Bước sóng hỗ trợ 1310,1490,1550,1625 nm
Suy hao chèn < 0,5dB
Chiều dài  3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m… Tùy theo yêu cầu của khách hàng
Nhiệt độ hoạt động -40 đến 80 độ C
Số lần đấu nối 1000 lần
Lực căng lớn nhất 90 N/cm
Lực nghiền nát 550 N/cm

Ứng dụng của dây nhảy quang FC UPC

thông số kỹ thuật dây nhảy quang fc upc

Hiện nay dây nhảy quang single mode chính hãng FC UPC được sử dụng rộng rãi trong CATV, Fiber Optic Telecommunication System, LAN, Fiber Optic Transducer, Fiber Optic Data Transmission, Test Equipment, Metro, Fiber Optic Access Network, Active Device Termination…

Bảng giá của dây nhảy quang FC UPC

STT Tên hàng hoá Đơn giá mua lẻ Đơn giá sỉ
1 Dây nhảy quang FC/UPC-ST/UPC, Multimode OM4 50/125 Duplex hiệu TCNET 82,000đ Liên hệ
2 Dây nhảy quang FC/UPC-FC/UPC, Multimode OM4 50/125 Duplex hiệu TCNET 82,000đ Liên hệ
3 Dây nhảy quang FC/UPC-FC/UPC, Multimode OM3 50/125 Duplex hiệu TCNET 65,000đ Liên hệ
4 Dây nhảy quang FC/UPC-ST/UPC, Multimode OM3 50/125 Duplex hiệu TCNET 66,000đ Liên hệ
5 Dây nhảy quang FC/UPC-ST/UPC, Multimode OM2 50/125 Duplex hiệu TCNET 59,000đ Liên hệ

bảng giá của dây nhảy quang fc upc

Lý do tại sao bạn nên mua ở TCNET

TCNET cung cấp dây nhảy quang FC UPC chính hãng với sự cam kết về chất lượng tới khách hàng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà còn cung cấp các tư vấn và gợi ý về độ dài và loại sợi phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến giá tốt nhất trên thị trường cho bạn khi mua dây nhảy quang từ chúng tôi. Với uy tín tích lũy trong nhiều năm hoạt động, TCNET đặt ra chế độ bảo hành thiết bị lâu dài để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trên đây là thông tin về dây nhảy quang FC UPC do TCNET đang cung cấp trên thị trường. Hy vọng qua toàn bộ kiến thức trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về dây nhảy quang FC UPC. Nếu bạn đang quan tâm hay có thắc mắc về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Các sản phẩm liên quan:

Đọc thêm thông tin về:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây nhảy quang FC UPC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG”

0914453166