Dây cáp quang thuê bao treo ống lỏng 02FO FTTH2 Hiệu TCNET/Việt Nam

Dây cáp quang thuê bao treo ống lỏng 02FO FTTH2 sản xuất thương hiệu TCNET

Hàng chính hãng bảo hành 24 tháng

Tem bảo hành tại công ty chính thức của TCNET

Giao hàng trong ngày nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

2,300 

(Chưa bao gồm VAT)

[devvn_quickbuy]

Cáp quang 2 fo là một loại cáp quang được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học. Với 2 sợi quang, cáp này cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy cao. Dây cáp quang 2FO thường được sử dụng trong các ứng dụng mạng, viễn thông và truyền hình cáp. Với khả năng truyền tải xa và chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dây cáp quang 2FO là một giải pháp lý tưởng cho việc truyền tải dữ liệu trong các hệ thống mạng hiện đại.

Dây cáp quang luồn cống 2FO là một loại cáp quang được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học. Với 2 sợi quang, cáp này cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy cao. Dây cáp quang 2FO thường được sử dụng trong các ứng dụng mạng, viễn thông và truyền hình cáp. Với khả năng truyền tải xa và chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dây cáp quang 2FO là một giải pháp lý tưởng cho việc truyền tải dữ liệu trong các hệ thống mạng hiện đại.

Dây cáp quang thuê bao treo ống lỏng 02FO FTTH2 Hiệu TCNET/Việt NamSản xuất và phân phối bởi Thiết bị mạng – Mạng Thành Công ( TCNET )www.mangthanhcong.vn – www.wintoptec.vnSản xuất và phân phối cáp quang thuê bao treo bọc chặt, ống lỏng, cáp quang treo và cáp quang luồn cống kim loại và phi kim loại các chuẩn Singlemode, Multimode OM2 OM3 OM4 … tại Việt NamGiới Thiệu : Dây cáp quang thuê bao treo ống lỏng 02FO FTTH2 Hiệu TCNET/Việt Nam– Sử dụng công nghệ ống đệm lỏng, sợi quang nằm trong và được bảo vệ chịu được những tác động khi lắp đặt và môi trường .– Các khoảng trống giữa sợi và bề mặt trong của ống được điền đầy bằng hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước.– Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu.– Cáp được thiết kế với vật liệu hoàn toàn khô, nên cáp có đường kính nhỏ, gọn và nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Cường độ chịu lực cao dựa vào các dây thép mạ kẽm chịu lực và lớp sợi tổng hợp chịu lực, thích hợp lắp đặt nội thành, các vùng ven biển, ngập mặn.– Cáp được thiết kế phù hợp để lắp đặt trên cột, trong nhà, bên ngoài, sử dụng cho mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống thông tin đường dài.– Lớp vỏ ngoài bằng nhựa HDPE, không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và bức xạ tử ngoại.– Các thông số cáp đáp ứng theo tiêu chuẩn TCN 68-160:1996 và IEC, EIAThông số kỹ thuật : Dây cáp quang thuê bao treo ống lỏng 02FO FTTH2 Hiệu TCNET1. Lớp nhựa PE bảo vệ ngoài.2. Dây thép chịu lực.3. Ống đệm chứa sợi quang.4. Hợp chất điền đầy.5. Sợi quang đơn mode SM

Các sản phẩm liên quan:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây cáp quang thuê bao treo ống lỏng 02FO FTTH2 Hiệu TCNET/Việt Nam”

0914453166