24-Port VDSL2 IP DSLAM + 2-Port Gigabit TP/SFP VDL-2420MR / VDL-2420MR48

(Chưa bao gồm VAT)

Mua ngay Đặt hàng nhanh

Thiết bị được thiết kế cho các ứng dụng FTTx với khoảng cách xa

Dòng sản phẩm VDL-24240MR của Planet là thiết bị truyền thông VDSL2 IP DSLAM (Digital Subscriber Line Acess Multiplexer) hiệu năng cao với 24 cổng VDSL2, 2 cổng Gigabit giao diện TP/SFP Combo, hỗ trợ nguồn cắm trực tiếp là AC/DC và tính năng chuyển mạch lớp 2 mạnh mẽ. Dòng sản phẩm VDL-2402MR tương thích hoàn toàn với chuẩn ITU-T G.993.2 và hỗ trợ chuẩn VDSL2 30a để cung cấp tốc độ download và upload lên tới 100/100Mbps trên cặp dây hiện có. Dòng sản phẩm VDL-2420MR giúp nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng cung cấp đa dịch vụ băng thông cao như IPTV, HDTV, Video Phone và Chơi game Internet trên cùng dây đồng và liên kết uplink tới mạng lớp lõi hoặc mạng Metro Ethernet qua 2 cổng giao diện quang Gigabit. Thiết bị là giải pháp hoàn hảo cho văn phòng trung tâm – CO với ứng dụng FTTx ở khoảng cách xa (Last mile) của mạng truy cập băng thông rộng qua các nhà cung cấp dịch vụ, viễn thông và khu vực trường học.

Cấu hình toàn diện và các tính năng nâng cao của VDSL2

Đối với truy cập băng thông rộng và khoảng cách xa, VDL-2420MR VDSL2 IP DSLAM hỗ trợ nhiều chuẩn VDSL2 như 8a, 8b, 8c,8d, 12a,12b, 17a và 30a và băng tần 997/998 cho mỗi đường đăng ký. Để giúp ISP luôn cung cấp dịch vụ Internet trong các môi trường cài đặt đường truyền vật lý khác nhau, VDL-2402MR hỗ trợ cấu hình DPBO( Downstream Power Back-Off) và UPBO( Upstream Power Back-Off) để điều chỉnh tốc độ truyền dữ liệu downstream và upstream cho nhà cung cấp dịch vụ có thể giảm bớt sự can thiệp từ các dây dẫn. Hơn nữa, thiết bị có thể được cấu hình chế độ Per-link trong truyền dữ liệu, giới hạn tốc độ và SNR (Signal-to-Noise). Các tính năng VDSL2 được nâng cao giúp các nhà cung cấp dịch vụ có thể điều chỉnh hiệu năng đường dây để đảm bảo dịch vụ VDSL2 không bị ảnh hưởng bởi các dịch vụ xDSL khác trong cùng một nhóm kết nối và xây dựng một giải pháp IP DSLAM ổn định và đáng tin cậy.

Kết nối tốc độ cao cho ISP / các thiết bị đa dịch vụ

Theo nhu cầu kết nối băng thông rộng ngày càng tăng đối với truyền thông mạng gia đình và doanh nghiệp mong muốn, công nghệ VDSL2 là bước truyền thông đa phương tiện tiếp theo để hỗ trợ cho việc tích hợp các dịch vụ mạng gia đình và cung cấp tốc độ nhanh hơn đáng kể so với cáp modem và công nghệ ADSL. Dòng sản phẩm VDL-2420MR áp dụng công nghệ Ethernet qua VDSL (EoVDSL) để cung cấp tốc độ download lên tới 100Mbps và mang lại nhiều dịch vụ truyền thông đa phương tiện trong mạng nội bộ như:

 • IPTV / HDTV
 • VOD (Video on Demand)
 • Điện thoại IP
 • Hội nghị truyền hình / điện thoại Video
 • Chơi Game trực tuyến
 • Truyền thanh Internet / Nghe nhạc trực tuyến
 • Trung tâm giáo dục cần kết nối ở khoảng cách xa nhau

Dòng VDL-24240MR mang lại băng thông tuyệt vời để đáp ứng cho các thiết bị đa dịch vụ trong truyền thông và môi trường mạng gia đình.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ QoS trong truyền thông cho các dịch vụ ứng dụng

DSLAM công nghệ VDSL2 hỗ trợ các tính năng QoS mạnh mẽ như Por-Based, chế độ ưu tiên với 802.1p và IP TOS/DSCP. Thiết bị đảm bảo hiệu năng tốt nhất trong truyền thông Video, VoIP và các doanh nghiệp được quyền sử dụng các tính năng nâng cao như giới hạn tài nguyên mạng.

Quản lý hiệu quả

Thiết bị có đủ khả năng đáp ứng cho sự phát triển và mở rộng mạng, dòng sản phẩm VDL-2420MR của Planet cung cấp giao diện bằng dòng lệnh qua Console hoặc Telnet, các tính năng được nâng cao với giao diện quản lý qua web và SNMP để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Quản lý thông qua giao diện web, VDSL2 DSLAM cung cấp khả năng sử dụng đơn giản, cấu hình và quản lý độc lập. VDSL2 DSLAM hỗ trợ chuẩn CNMP và có thể được giám sát qua phần mềm quản lý chuẩn. Với việc quản lý bằng dòng lệnh, VDSL2 DSLAM có thể được truy cập qua Telnet và cổng Console. Hơn nữa, dòng sản phẩm VDL-2420MR cung cấp khả năng quản lý bảo mật từ xa bằng việc hỗ trợ kết nối SSL (Secure Socket Layer) để mã hóa nội dung gói tin tại mỗi phiên. Các tính năng như trên cung cấp một cách hiệu quả cho người quản trị có thể quản lý thiết bị từ môi trường Internet mà không cần thêm hệ thông bảo mật khác như phần cứng hoặc phần mềm.

Các tính năng lớp 2 mạnh mẽ

Để quản lý hiệu quả qua giao diện web, dòng sản phẩm VDL-24240MR có thể được lập trình các tính năng quản lý chuyển mạch cơ bản như cấu hình tốc độ cổng, Port link Aggregation, IEEE 802.1A VLAN và Q-in-Q VLAN, cổng Mirroring, Rapid Spanning Tree và bảo mật ACL. Hơn nữa, phần mềm Firmware gồm các tính năng cao cấp như IGMP snooping, QoS (Quality of Service), Broadcast Storm bằng điều khiển băng thông để tận dụng băng thông được nâng cao.

Bảo mật được nâng cao

Dòng sản phẩm VDL-24240MR cung cấp đầy đủ các tính năng Layer 2, Layer 3 và Layer 4 với tính năng ACL để lọc những gói tin không cần thiết. Cơ chế bảo vệ của thiết bị gồm: RADIUS và xác thực người dùng và thiết bị qua 802.1X Port-based. Hơn nữa, VDSL2 DSLAM cung cấp chính sách bảo mật hiệu quả như: Lọc địa chỉ MAC, Static MAC, IP/MAC binding và bảo mật cổng. Người quản trị có thể xây dựng mạng công ty được bảo mật cao với thời gian và hiệu quả hơn so với trước.

Thiết kế đáng tin cậy để đảm bảo khả năng hoạt động liên tục

Khả năng cấp nguồn dư thừa

Dòng sản phẩm VDL-24240MR hỗ trợ các tùy chọn sử dụng nguồn với hệ thống nguồn RPS để đảm bảo hoạt động liên tục. VDL-24240MR yêu cầu với một nguồn AC 100~240V và VDL-2420MR48 yêu cầu với nguồn -48V DC theo nguồn điện tiêu chuẩn. Để nang cao độ tin cậy, cả thiết bị VDL-24240MR và VDL-24240MR48 cung cấp khe cắm nguồn dự phòng với cả tùy chọn 100~240V AC và -48V DC. Hệ thống nguồn liên tục được thiết kế để xử lý công nghệ cao yêu cầu nguồn có khả năng sẵn sàng cao. Ngoài ra, nguồn -48V DC cung cấp khả năng làm việc với dòng sản phẩm VDL-2420MR như thiết bị truyền thông có thể hoạt động trong môi trường điện từ.

Mô hình ứng dụng

Giải pháp hoàn hảo cho nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng

Thiết bị ở đầu nối trung tâm CO có thể hoạt động với thiết bị CPE khác nhau qua công nghệ VDSL2 của Planet, dòng sản phẩm VDL-24240MR cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đối xứng lên tới 100/100Mbps ở khoảng cách 300m và các kết nối ở khoảng cách xa. Thiết bị mang lại lợi ích với hiệu năng cao cho thị trường là văn phòng, khu vực trung tâm, những nơi cần thuê đường truyền riêng: MTU (Multi-Tenant Unit) / MDU (Multi-Dwelling Unit). Thiết bị cung cấp dịch vụ dữ liệu băng thông rộng qua các dây cáp đồng sẵn có mà không ảnh hưởng tới các dịch vụ thoại truyền thống, với 24 cổng thuê bao được tích hợp bộ chia POTS và hỗ trợ kết nối ở khoảng cách xa qua giao diện Uplink 2 cổng quang. Các khoảng cách truyền khác nhau tùy thuộc giao diện SFP và chế độ ghép kênh WDM theo tùy chọn dành cho khách hàng. VDL-24240MR IP DSLAM ứng dụng công nghệ VDSL2 là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng mạng cáp quang FTTx. Thiết bị hỗ trợ băng thông cao với VDSL2 qua dây cáp điện thoại hiện có trong khoảng cách 1 dặm từ ISP / trung tâm viễn thông / các nhà cung cấp dịch vụ quang tới các tòa nhà và khách hàng là hộ gia đình với chi phí tiết kiệm và đảm bảo cho quản lý mạng tập trung.

vdl 2420mr vdl 2420mr48 mh1

Giải pháp cho MTU/MDU/ Bệnh viện

Các dịch vụ như IPTV, VOD và dịch vụ quảng cáo tin nhắn ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới và nhiều dịch vụ khác, các nhà cung cấp dịch vụ mong muốn từng bước nâng cấp các thiết bị ở các trạm từ hệ thống tương tự – analog lên hệ thống kỹ thuật số. Dòng sản phẩm VDL-2402MR hỗ trợ chuyển mạch VDSL2 làm CO và thiết bị VDSL2 VC-23x làm các CPEs là giải pháp tốt nhất để cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả với dịch vụ mạng tốc độ cao bằng cách tận dụng hạ tầng dây điện thoại sẵn có. Cài đặt mạng IP một cách đơn giản và không đòi hỏi đi thêm dây. Với khẳ năng cung cấp đủ băng thông, tốc độ truyền đối xứng 100/100Mbps của dòng sản phẩm VDL-2420MR cho phép nhiều dịch vụ truyền thông trên Internet như VOD (Video on Demand), VoIP (Voice over IP), Video Phone, IPTV, giáo dục từ xa. Dòng sản phẩm VDL-2420MR cung cấp băng thông tuyệt vời để đáp ứng cho các thiết bị tích hợp nhiêu ứng dụng trong môi trường truyền thông. Trong khi đó, kiến trúc mạng sẽ được giảm thiểu gánh nặng trong kết nối Internet.

vdl 2420mr vdl 2420mr48 mh2

Đặc tính kỹ thuật

Giao diện VDSL

 • 24 cổng VDSL Full-Duplex qua kết nối RJ-21 (Telco-50)
 • 24 cổng tương ứng với các đường POTS qua kết nối RJ-21 (Telco-50)
 • Tích hợp bộ chia POTS cho mỗi cổng VDSL
 • Kết nối tới các thiết bị cầu nối CPE như: VC-231/VC-234/VC-230/VC-230N
 • Tính năng tự động điều chỉnh tốc độ kết nối VDSL2 (phụ thuộc vào khoảng cách và chất lượng cáp)

Giao diện Ethernet

 • Hỗ trợ 2 cổng tốc độ 10/100/1000Mbps giao diện Combo được chia sẻ với khe cắm TP và SFP
 • Tự động nhận cáp trên cổng RJ-45 tốc độ Gigabit

Tính năng VDSL2

 • Chi phí hiệu quả qua kết nối VDSL2 và giải pháp quản lý tập trung
 • Tương thích với chuẩn VDSL2

– ITU-T G.993.2

– ITU-T G-994.1

– ITU-T G.997.1

 • Hỗ trợ ITU-T G.993.2, 8a/8b/8c/8d/12a/12b/17a/30a
 • Cấu hình theo các Templete (Line và Cảnh cáo)
 • Cấu hình UPBO/DPBO/US0 allow/ Virtual Noise PSD
 • Cấu hình Bitswarp/G.hs carrier set/ băng tần RFI
 • Cấu hình theo hướng dẫn/ Ralnit/ thích ứng với tốc độ tự động
 • Ứng dụng kỹ thuật DMT với công nghệ VDSL
 • Tốc độ truyền dữ liệu đối xứng lên tới 100/100Mbps
 • Lựa chọn đích để truyền dữ liệu
 • Tích hợp khả năng bảo vệ khi có đột biến điện để chống hỏng hóc từ nguồn điện tăng cao đột biến
 • Truyền thông thoại và dữ liệu có thể được chia sẻ trên dây điện thoại hiện có một cách đồng thời
 • Hỗ trợ điều khiển tốc độ Downstream/Upstream trên mỗi cổng

Các tính năng lớp 2

 • Hiệu năng cao với kiến trúc Store and Forward, runt/ lọc CRC giúp hạn chế các gói tin bị lỗi để tối ưu băng thông mạng
 • Hỗ trợ Broadcast/Multicast/Unicast storm control
 • Hỗ trợ VLAN

– Hỗ trợ IEEE 802.1Q Tag-Based VLAN

– Port-Base VLAN

– Q-in-Q tunneling (Vlan Stacking)

– Tính năng GVRP để quản lý VLAN tự động

– Tính riêng tư cho VLAN (PVE/ cổng được bảo mật)

 • Tính năng Link Aggregation

– IEE 802.3ad LACP (Link Aggregation Control Protocol)

– Static trunk

 • Hỗ trợ giao thức Spanning Tree Protocol

– STP, IEE 802.1D (Classic Spanning Tree Protocol)

– MSTP, IEEE 802.1s (Multiple Spanning Tree Protocol, Spanning Tree by VLAN)

 • Hỗ trợ cổng Mirroring để giám sát tuyền thông các gói tin vào ra trên mỗi cổng
 • Cho phép gói PPPoE đi qua
 • Cho phép VPN đi qua – VPN Pass-through

Chất lượng dịch vụ – QoS

 • 4 chế độ ưu tiên theo hàng đợi trên tất cả các cổng
 • Ưu tiên trong truyền thông mạng:

– IEEE 802.1p CoS

– IP TOS / DSCP với chế độ ưu tiên 802.1p mapping

– Ưu tiên theo công Port-Based

 • Các chế độ ưu tiên chặt chẽ và theo chính sách CoS WWR
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các ứng dụng Voice

Multicast

 • Hỗ trợ IGMP Snooping v1 và v2
 • Hỗ trợ IGMP Snooping v2 ở mức cao nhất
 • Hỗ trợ theo hàng đợi

Bảo mật

 • Hỗ trợ giao thức kiểm soát truy cập mạng qua IEEE 802.1x Port-Based
 • Xác thực truy cập người dùng qua RADIUS
 • Danh sách điều khiển truy cập lớp 3 / 4 (ACL)
 • Lọc địa chỉ MAC và IP-MAC / Port-Binding
 • Bảo mật cổng để lọc nội dung địa chỉ MAC nguồn

Tính năng quản lý

 • Giao diện quản lý chức năng chuyển mạch

– Giao diện dòng lệnh qua Telnet

– Quản lý qua giao diện web

– Quản lý chuyển mạch qua giao thức SNMP v1, v2c, v3

 • DHCP client để chỉ định địa chỉ IP
 • DHCP với tùy chọn 82 và DHCP Relay
 • Giao thức SNMP (Simple Network Time Protocol)
 • Tích hợp giao thức truyền fie TFTP client
 • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm Firmware qua TFTP và HTTP
 • Cấu hình Upload/download qua TFTP và HTTP
 • Hỗ trợ 4 nhóm RMON: 1, 2, 3, 9 (Nhật ký truy cập, trạng thái statistics, cảnh báo,và các sự kiện)
 • SNMP với thông báo qua giao diện Link Up và Link Down
 • Đăng nhập vào hệ thống máy chủ từ xa
 • Giao thức LLDP để dễ dàng quản lý mạng
 • Hỗ trơ tính năng Ping
 • Nút Reset để quản lý hệ thống
 • Hỗ trợ một cổng điềuiển giao diện RS-232 với đầu cắm “đực” DB9 để quản lý và cài đặt Switch
 • Điều khiển theo đặc quyền của người dùng như: Admin, điều khiển hoạt động hay giám sát

Hệ thống nguồn dư thừa

 • Tùy chọn sử dụng nguồn với 100~240V AC / 48V DC
 • Chức năng bảo vệ khi mất điện và hoạt động liên tục
 • Bảo vệ khỏi các thảm họa về nguồn

Thông số kỹ thuật

Model VDL-2420MR / VDL-2420MR48
Hardware Specification
VDSL Interface VDL-2420MR: 24-Port VDSL2 Line via 1 RJ-21 (Telco-50) connector

VDL-2420MR48: 24-Port POTS/Telephone via 1 RJ-21 (Telco-50) connectors

 

 

1000Mbps Copper Ports 2 10/100/1000Mbps RJ-45 Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X
SFP / mini-GBIC Slots 2 1000Base-SX/LX/BX, shared with Port-25 ~ Port-26
Console 1 x RS-232 Serial Port (DB9, 57600, N, 8, 1)
Surge Protect 3KV
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 8.8Gbps / non-blocking
Switch Throughput 6.547Mpps @64Bytes
Address Table 8K entries
Share Data Buffer 512Kbytes
Maximum Frame Size 9K Bytes
Flow Control Back pressure for Half-Duplex

IEEE 802.3x Pause Frame for Full-Duplex

 

LED System: Power, SYS Status

Alert: FAN 1, FAN 2, Power 1, Power 2

VDSL: VDSL Link/Sync.

Gigabit Port: 1000 Link/Active, 100 Link/Active

 

 

Reset Button < 5 sec: System reboot

> 10 sec: Factory Default

 

Dimension (W x D x H) 440 x 300 x 88 mm, 2U height
Weight 6.4kg
Power Requirement AC Input

VC-2400MR: 100~240V AC, 50-60 Hz

VC-2400MR48: Optional AC Power module

DC Input

VC-2400MR: Optional DC Power module

VC-2400MR48: -48V DC; Range: 30V~60V

 

 

 

 

Power Consumption / Dissipation 130Watts maximum / 404 BTU/hr maximum
Standard Accessory - 2-Meter Telco-50 Cable x 2

– FAN Module x 1

– 19” rack mount kit

 

VDSL2
VDSL2 Standard Comply with ITU-T G.993.2.

Supports provisioning the VDSL optional band (25K to 138K Hz) usage

ITU-T G.994.1: Handshake procedure of each DMT xDSL circuit

ITU-T G.997.2: Physical layer management of each DMT xDSL circuit

 

 

 

 

Encoding VDSL-DMT
VDSL2 Template Configurable Line Template

Configurable Alarm Template

 

VDSL2 Profile Selectable spectrum profile of

– 8a / 8b / 8c / 8d / 12a / 12b / 17a / 30a

 

Band Plan Selectable band plan for each VDSL line on a per port basis

Band plan A:

– Profile 998, Annex A of G.993.1; Optimized for symmetric services

Band plan B:

– Profile 997, Annex B of G.993.1 ; Optimized for asymmetric services

 

 

 

 

Rate Adaptation Manual

RaInit

Dynamics

 

 

Power Back-Off Downstream Power Back-Off (DPBO) PSD

Upstream Power Back-Off (UPBO) PSD

 

VDSL2 Features Selectable rate limit control

Selectable target SNR (signal to Noise Ratio) mode

POTS voices pass through

 

 

POTS Splitter Compliant with ETSI TS 101 952-1-1 option A for European

The splitter is passive element. Even the system is loss of power, the POTS service is still OK

 

Layer 2 Function
Management Interface Console, Telnet, Web Browser, SSL, SNMPv1 / v2c / v3
Gigabit Port Configuration Port disable / enable

Auto negotiation

10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection

Flow Control disable / enable

 

 

Gigabit Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status and Flow control status

Auto negotiation status, trunk status

 

 

Port Mirroring TX / RX / Both

1 to 1 monitor

 

Bandwidth Control Ingress / Egress rate limit control

Gigabit Port:

• Allow to configure per 128Kbps

VDSL2 Port:

• Allow to configure per 4Kbps

 

 

 

VLAN IEEE 802.1Q Tag-Based VLAN, up to 256 VLAN groups, out of 4041 VLAN IDs

Port-Based VLAN, up to 26 VLAN groups

GVRP, up to 128 dynamic VLAN groups

Q-in-Q tunneling

Private VLAN Edge (PVE / Protected port) with two protected port groups

Supports Asymmetric VLAN membership configuration

 

 

 

 

 

Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree

IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree

Up to 16 MST instances (0~15)

 

Link Aggregation Static Port Trunk

IEEE 802.3ad LACP (Link Aggregation Control Protocol)

13 groups of 8-Port trunk support

 

 

QoS 4 priority queue

Traffic classification based on

– Port priority

– 802.1p priority

– DSCP / TOS field in IP Packet

VoIP QoS by application protocol no.

 

 

 

 

IGMP Snooping IGMP (v1/v2) Snooping, up to 256 multicast Groups
Access Control List IP-Based Layer 3 / Layer 4 ACL

Up to 200 ACL rule entries

 

Security Port Security – supports per port MAC limit up to 64 entries

Static MAC and MAC Filter – up to 256 MAC address entries

Source IP / Source MAC Address and Port binding

IEEE 802.1X Port-Based Network Access Control – supporting authentication types:

– EAP-MD5 / EAP-TLS / EAP-PEAP

 

 

 

SNMP MIBs RFC-1213 MIB-II

RFC-2863 Interface MIB

RFC-2665 EtherLike MIB

RFC-1493 Bridge MIB

RFC-2819 RMON MIB (Group 1, 2, 3,9)

RFC-2737 Entity MIB

RFC 5650 VDSL2 MIB

 

 

 

 

Standards Conformance
Regulation Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3:10Base-T

IEEE 802.3u:100Base-TX

IEEE 802.3z:1000Base- SX / LX

IEEE 802.3ab:1000Base-T

IEEE 802.3x:Flow Control and Back pressure

IEEE 802.3ad:Link Aggregation Control Protocol (LACP)

IEEE 802.1D:Spanning tree protocol

IEEE 802.1s:Multiple Spanning tree protocol

IEEE 802.1p:Class of service

IEEE 802.1Q:VLAN tagging

IEEE 802.1x:Port-based authentication network control

ITU-T:G.997.1

G.993.2 VDSL2 (Profile 30a Support), Annex A

RFC 768:UDP

RFC 783:TFTP

RFC 791:IP

RFC 792:ICMP

RFC 854:Telnet

RFC 2068:HTTP

RFC 1112:IGMP version 1

RFC 1157:SNMPv1

RFC 1902:SNMPv2

RFC 2236:IGMP version 2

RFC 5424:Syslog

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cables • VDSL2: twisted-pair telephone wires (AWG24 or better) up to 1.4km

• 10/100Base-TX: 2-Pair UTP Cat.5, up to 100m (328ft)

• 1000Base-T: 4-pair UTP Cat.5E, up to 100m

• 1000Base-SX: 50/125µm and 62.5/125µm fiber-optic cable, up to 550m

• 1000Base-LX: 9/125µm fiber optic cable, up to 10km 50/125µm and 62.5/125µm fiber-optic cable, up to 550m

 

 

 

 

 

Environment
Temperature 0~50 Degree C
Humidity 5~95% (non-condensing)

 

Thông tin đặt hàng

VDL-2420MR 24-Port VDSL2 + 2-Port Gigabit TP/SFP Combo Managed Switch / 100~240V AC Power
VDL-2420MR48 24-Port VDSL2 + 2-Port Gigabit TP/SFP Combo Managed Switch / 48V DC Power

 

Sản phẩm liên quan

MGB-GT SFP-Port 1000Base-T mini-GBIC module (0~50℃)
MGB-L120 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module -120km (0~50℃)
MGB-L30 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – 30km (0~50℃)
MGB-L50 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – 50km (0~50℃)
MGB-L70 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – 70km (0~50℃)
MGB-LA10 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – LC WDM(TX:1310nm), SM, 10km (0~50℃)
MGB-LA20 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – LC WDM(TX:1310nm), SM, 20km (0~50℃)
MGB-LA40 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – LC WDM(TX:1310nm), SM, 40km (0~50℃)
MGB-LB10 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – LC WDM(TX:1550nm), SM, 10km (0~50℃)
MGB-LB20 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – LC WDM(TX:1550nm), SM, 20km (0~50℃)
MGB-LB40 SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module – LC WDM(TX:1550nm), SM, 40km (0~50℃)
MGB-LX SFP-Port 1000Base-LX mini-GBIC module (0~50℃)
MGB-SX SFP-Port 1000Base-SX mini-GBIC module (0~50℃)
4 đánh giá cho 24-Port VDSL2 IP DSLAM + 2-Port Gigabit TP/SFP VDL-2420MR / VDL-2420MR48
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá 24-Port VDSL2 IP DSLAM + 2-Port Gigabit TP/SFP VDL-2420MR / VDL-2420MR48
 1. Trịnh Thị Lan Đã mua tại mangthanhcong.vn

  Giao hàng cực kỳ nhanh, sản phẩm đẹp và chất lượng. Đóng gói chắc chắn, người bán tư vấn nhiệt tình.

 2. Đặng Thị Thảo Đã mua tại mangthanhcong.vn

  Sản phẩm tốt và giống mô tả. Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, dịch vụ khách hàng xuất sắc.

 3. Bùi Ngọc Quỳnh Đã mua tại mangthanhcong.vn

  Chờ dùng thử sẽ có đánh giá.

 4. Vũ Đức Minh Đã mua tại mangthanhcong.vn

  Giao hàng trong vòng 24h, không thể tin được! Sản phẩm sử dụng tốt, rất đáng đồng tiền.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

0914453166