Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 Hiệu POSTEF/Việt Nam

Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 sản xuất thương hiệu TCNET

Hàng chính hãng bảo hành 24 tháng

Tem bảo hành tại công ty chính thức của TCNET

Giao hàng trong ngày nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

2,800 

(Chưa bao gồm VAT)

[devvn_quickbuy]

Cáp quang cống 4FO là một loại cáp quang có 4 sợi quang, được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học. Cáp quang 4FO có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy cao, giúp kết nối các thiết bị mạng và truyền dữ liệu một cách nhanh chóng và ổn định. Cáp quang 4FO thường được sử dụng trong các hệ thống mạng lớn, trung tâm dữ liệu, các công trình xây dựng và các ứng dụng viễn thông. Với khả năng truyền tải dữ liệu lên đến hàng trăm Gbps, cáp quang 4FO đáp ứng được nhu cầu truyền tải dữ liệu ngày càng tăng của các doanh nghiệp và cá nhân.

Dây cáp quang luồn cống 4FO là một loại cáp quang có 4 sợi quang, được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học. Cáp quang 4FO có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy cao, giúp kết nối các thiết bị mạng và truyền dữ liệu một cách nhanh chóng và ổn định. Cáp quang 4FO thường được sử dụng trong các hệ thống mạng lớn, trung tâm dữ liệu, các công trình xây dựng và các ứng dụng viễn thông. Với khả năng truyền tải dữ liệu lên đến hàng trăm Gbps, cáp quang 4FO đáp ứng được nhu cầu truyền tải dữ liệu ngày càng tăng của các doanh nghiệp và cá nhân.

Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 Hiệu POSTEF/Việt NamSản xuất và phân phối bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Mạng Thành Công ( TCNET )www.mangthanhcong.vn – www.wintoptec.vnSản xuất và phân phối cáp quang thuê bao treo bọc chặt, ống lỏng, cáp quang treo và cáp quang luồn cống kim loại và phi kim loại các chuẩn Singlemode, Multimode OM2 OM3 OM4 … tại Việt NamGIỚI THIỆU : Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 Hiệu POSTEF/Việt NamCáp quang luồn ống Singlemode 4 sợi (4 core/4FO) sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời . Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn. Cáp quang luồn ống 4 sợi DAC sợi quang là sản phẩm được thiết kế cho việc đi ngoài trời hoặc trong nhà. Với tiết diện nhỏ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, tuy có tiết diện nhỏ nhưng cáp quang DAC được cấu tạo với nhiều thành phần chịu lực kéo, lực ép, lực uốn cong với vòng kim loại bao quanh cáp, 2 sợi thép gia cường chạy dọc thân cáp, lớp PSP chống ẩm, vỏ nhựa PE bao bọc bên ngoài chống lại tia UVỨNG DỤNG : Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 Hiệu Việt Nam1. Cách thức lắp đặt: luồn ống thích hợp đi trong nhà và đi cống ngầm2. Thích hợp cho đường ống dài – xa và giao tiếp mạng LAN3. Kiểu sợi quang: Single-modeĐẶC ĐIỂM : Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 Hiệu Việt Nam1. Hai dây thép song song đảm bảo chịu được sức căng.2. PSP được tăng cường khả năng chịu sức nén, chống va chạm mạnh và chống thấm nước.3. Đảm bảo về mặt cơ học, hiệu suất và nhiệt độ.4. Đặc biệt được thiết kế với cấu trúc nén chặt tốt để chống sự co nén của ống chứa dây cáp.5. Chống được sự thủy phân và đặc biệt với sự lấp đầy của các hợp chất đảm bảo sự bảo vệ citical của sợi quang.6. Đường kính nhỏ, trọng lượng nhẹ và nó dễ dàng để lắp đặt.7. Chịu được sức dập và có tính linh hoạt.8. Số lượng lõi quang : 4 core

Đọc thêm thông tin về: Cáp quang 4fo om3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây cáp quang thuê bao cống DAC 04FO FTTH4 Hiệu POSTEF/Việt Nam”

0914453166